HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

BƯỚC 01: ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Đối với Tour Nửa ngày đến 01 ngày: Thanh toán 100% sau khi đặt Tour (Trước 01 ngày so với Ngày khởi hành)

Đối với Tour 2 đến 3 ngày: Thanh toán

  • 50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (Trước 4 ngày so với Ngày khởi hành)
  • 50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

Đối với Tour 4 ngày trở lên: Thanh toán

  • 50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (Trước 7 ngày so với Ngày khởi hành)
  • 50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

Lưu ý:

Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Tân Khang Tourist, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Tân Khang Tourist, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Tân Khang Tourist nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

 

Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

Trong trường hợp Quý khách đăng ký Tour trước 01 ngày so với Ngày khởi hành, Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline ………………… để được hỗ trợ cách thức đăng ký và thanh toán.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Tân Khang Tourist nhận đủ 100% chi phí Tour đối với Tour từ nửa ngày đến 01 ngày và 50% chi phí Tour đối với Tour từ 2 ngày trở lên.

Nếu Quý khách thanh toán qua ngân hàng, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236………………… để xác nhận việc thanh toán đã thành công. Chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hoá đơn thanh toán cho Quý khách bằng email hoặc fax.

 

BƯỚC 02: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng Tân Khang Tourist: ……………………………………………………………………………………………………..

Chuyển khoản qua ngân hàng. (Quý khách vui lòng click vào link xem chi tiết).

Lưu ý:

Đối với tour từ 1 ngày đến 3 ngày, vui lòng thanh toán trước 4 ngày khởi hành (ngày làm việc).

Đối với tour từ 4 ngày trở lên, vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành (ngày làm việc).

Trong trường hợp quý khách đăng ký tour trước 01 ngày khởi hành, quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0236……………………………….. để được hỗ trợ cách thức đăng ký và thanh toán.

Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) hoặc giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn) và mất tiền đã đặt cọc.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Tân Khang Tourist nhận đủ 100% thanh toán đối với tour từ nửa ngày đến 01 ngày và 50% thanh toán đối với tour từ 2 ngày trở lên.

Nếu quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ………………………………. để xác nhận việc thanh toán đã thành công. Sau đó chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hoá đơn thanh toán cho quý khách bằng email hoặc fax.

Contact Me on Zalo